Vi bằng ghi nhận tiền cọc, tiền cho vay

Hiện nay Lập Vi Bằng ghi nhận giao Tiền Cọc, tiền mua bán nhà đất trong mua-bán đất đai, Giao- nhận Tiền Cho Vay, giao Cọc Tiền trong Hợp Đồng mua bán… trở nên phổ biến.
Xã hội phát triển, hoạt động mua bán- giao nhận tài sản diễn ra thường xuyên, nhưng nhiều người do không đủ hiểu biết về pháp lý đã để mình trở thành nạn nhân của những hệ lụy song song với đó như: Mất tiền, mất tài sản, mất đi quyền lợi ích của chính đáng của mình, nhiều người mất trắng khoản tiền giành dụm bấy lâu của mình chỉ vì không đủ căn cứ pháp lý hay bằng chứng chứng minh cho bản thân chính vì thế hoạt động lập Vi Bằng của Thừa Phát Lại đã và đang được nhiều người chú trọng và quan tâm.
  • Vi bằng là văn bản ghi nhận sự kiện, hành vi có thật do Thừa phát lại trực tiếp chứng kiến, lập theo yêu cầu của cá nhân, cơ quan, tổ chức, Có thể nói Vi Bằng ghi nhận các sự kiện, hành vi trong đời sống thường ngày theo yêu cầu của người yêu, sự kiện hành vi đó là có thật, được Thừa Phát Lại trực tiếp chứng kiến và được ghi nhận lại sự kiện, hành vi đó một cách trung thực, khách quan với tư cách là bên thứ 3 theo quy định pháp luật.
  • Vi Bằng không chỉ là nguồn chứng cứ để Tòa án xem xét khi giải quyết vụ việc dân sự và hành chính theo quy định của pháp luật mà còn là căn cứ để thực hiện giao dịch giữa các cơ quan, tổ chức, cá nhân thực hiện các hoạt động khác.
  • Vi Bằng không chỉ được các bên giữ lại mà còn được đăng ký tại sở tư pháp và lưu tại văn phòng do đó khách hàng thực sự yên tâm về tính pháp lý cũng như hiệu lực của Vi bằng.
????????Thay vì các văn bản tự các bên viết tay với nhau thì Vi Bằng được nhiều người tìm đến để tránh những rắc rối không đáng có từ các văn bản này như: Không thực hiện đúng thỏa thuận đã thống nhất, một trong hai bên phủ nhận về hành vi của mình trong giao dịch gây khó khăn trong việc thẩm định lại chứng cứ, tốn nhiều thời gian trong quá trình xử lý vụ việc, văn bản viết tay đó không có giá trị về mặt pháp lý do bị sai về nội dung, hình thức…
???????? Chính vì thế Vi Bằng đang là một trong những Văn Bản có tính pháp lý và tạo độ tin tưởng đối với nhiều khách hàng
???????? Ví dụ trong Vi Bằng Giao Nhận Tiền Cọc Trong mua bán đất. Anh A thực sự thích mảnh đất của chị H và mong muốn mình sẽ sở hữu mảnh đất đó nhưng vì lý do khách quan nên hai bên không thể cùng nhau ra tổ chức hành nghề công chứng để tiến hành các thủ tục sang tên. Để bảo đảm chị H giữ lại cho mình và không bán cho bên thứ 3 nào khác, anh A đã đưa cho chị H một khoản tiền cọc. Thay vì các giấy viết tay giữa các bên và mong muốn rằng các bên nghiêm túc thực hiện đúng thỏa thuận thì anh A đã yêu cần ????‍????Thừa Phát Lại tiến hành lập Vi Bằng ghi nhận hành vi anh A giao cho chị H một khoản tiền cọc.
Vi Bằng sẽ ghi nhận chi tiết hành vi sự kiện trên, việc ghi nhận này sẽ là căn cứ để anh A và chị H thực hiện quyền, nghĩa vụ, trách nhiệm với nhau, giả sử trong trường hợp chị H không thực hiện đúng các nội dung đã thỏa thuận với anh A thì Vi Bằng sẽ là chứng cứ để anh A có thể yêu cầu chị H thực hiện các nội dung đã thỏa thuận hoặc yêu cầu tòa án bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

𝐕𝐚̆𝐧 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐓𝐡𝐮̛̀𝐚 𝐏𝐡𝐚́𝐭 𝐋𝐚̣𝐢 𝐪𝐮𝐚̣̂𝐧 𝐇𝐚̀ Đ𝐨̂𝐧𝐠 𝐥𝐮𝐨̂𝐧 𝐜𝐮𝐧𝐠 𝐮̛́𝐧𝐠 𝐭𝐨̛́𝐢 𝐤𝐡𝐚́𝐜𝐡 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐝𝐢̣𝐜𝐡 𝐯𝐮̣ 𝐥𝐚̣̂𝐩 𝐯𝐢 𝐛𝐚̆̀𝐧𝐠 𝐭𝐨̂́𝐭 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭, 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐬𝐮̛̣ 𝐜𝐡𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐩 𝐯𝐚̀ 𝐭𝐚̣̂𝐧 𝐭𝐚̂𝐦!

Quý khách có nhu cầu tư vấn dịch vụ LẬP VI BẰNG, xin vui lòng liên hệ:

🔔 VĂN PHÒNG THỪA PHÁT LẠI QUẬN HÀ ĐÔNG

🏢 Đ𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉: 𝐀𝟐𝟔 𝐤𝐡𝐮 đ𝐚̂́𝐮 𝐠𝐢𝐚́ 𝐪𝐮𝐲𝐞̂̀𝐧 𝐬𝐮̛̉ 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 đ𝐚̂́𝐭 𝐕𝐚̣𝐧 𝐏𝐡𝐮́𝐜, 𝐩𝐡𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐕𝐚̣𝐧 𝐏𝐡𝐮́𝐜, 𝐪𝐮𝐚̣̂𝐧 𝐇𝐚̀ Đ𝐨̂𝐧𝐠, 𝐭𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐨̂́ 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢
📞𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞:  0919 256 838 – 091 339 2838
️ ️ ️ ️ ️