Vi bằng góp vốn kinh doanh

????‍♀️????‍♂️Hiện nay rất nhiều anh/chị có ý định rủ nhau góp vốn thành lập doanh nghiệp, muốn cùng nhau góp vốn kinh doanh… nhưng còn lăn tăn, lo lắng về việc:

  • Liệu các bên có thực hiện đúng theo thỏa thuận mà ngay từ đầu đã cùng nhau đưa ra và thống nhất.
  • Nếu có tranh chấp, các bên không tìm được tiếng nói chung liệu bản thỏa thuận có đủ căn cứ pháp lý để đảm bảo quyền, lợi ích của mỗi bên.
  • Giúp tòa án thuận tiện giải quyết vụ việc một cách nhanh chóng, tránh thủ tục rườm rà, mất nhiều thời gian khi có tranh chấp sảy ra.

????Phương pháp tối ưu để giải quyết nỗi lo này: Lập Vi Bằng Thừa Phát Lại:

  • Vi bằng thừa phát lại ghi nhận về việc thỏa thuận giữa các bên như : thỏa thuận số vốn góp các bên, thời gian góp vốn , hình thức góp vốn, quyền và nghĩa vụ các bên trong quá trình thành lập cũng như hoạt động của doanh nghiệp, thỏa thuận phân chia lợi nhuận…
  • Thông qua Vi Bằng, Thừa phát lại đóng vai trò là bên thứ 3 ghi nhận các sự kiện, hành vi có thật một cách khách quan, trung thực.
  • Vi bằng có giá trị chứng cứ để tòa án giải quyết giải quyết vụ việc dân sự và hành chính
  • Vi bằng còn là căn cứ để các bên thực hiện giao dịch khác như phân chia lợi nhuận theo đúng thỏa thuận đã thống nhất.Thực hiện đúng, đủ trách nhiệm, nghĩa vụ của mỗi bên như đã thỏa thuận…
????Văn phòng Thừa Phát Lại quận Hà Đông luôn cung ứng tới khách hàng dịch vụ lập vi bằng tốt nhất, với sự chuyên nghiệp và tận tâm!

Quý khách có nhu cầu tư vấn dịch vụ LẬP VI BẰNG, xin vui lòng liên hệ:

🔔 VĂN PHÒNG THỪA PHÁT LẠI QUẬN HÀ ĐÔNG

🏢 Đ𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉: 𝐀𝟐𝟔 𝐤𝐡𝐮 đ𝐚̂́𝐮 𝐠𝐢𝐚́ 𝐪𝐮𝐲𝐞̂̀𝐧 𝐬𝐮̛̉ 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 đ𝐚̂́𝐭 𝐕𝐚̣𝐧 𝐏𝐡𝐮́𝐜, 𝐩𝐡𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐕𝐚̣𝐧 𝐏𝐡𝐮́𝐜, 𝐪𝐮𝐚̣̂𝐧 𝐇𝐚̀ Đ𝐨̂𝐧𝐠, 𝐭𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐨̂́ 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢
📞𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞:  0919 256 838 – 091 339 2838
️ ️ ️ ️ ️