GHI NHẬN THỎA THUẬN ĐỂ TÀI SẢN CHUNG CHO CON KHI LY HÔN

????????Khi ly hôn, một trong những điều các cặp vợ chồng quan tâm là việc chia tài sản chung vợ chồng. Hiện nay nhiều cặp vợ chồng khi ly hôn nhằm đảm bảo được quyền lợi ích cho con cái sau này quyết định để lại toàn bộ tài sản chung của hai vợ chồng cho con cái và được hai bên thống nhất đồng thời muốn tiến hành các thủ tục ly hôn một cách nhanh chóng tránh mất quá nhiều thời gian, nhiều cặp vợ chồng đã tìm đến Văn Phòng Thừa Phát Lại quận Hà Đông yêu cầu ghi nhận lại thỏa thuận này.
⏩⏩Cụ thể mới đây nhất có trường hợp anh Hoàng và chị Hồng có hộ khẩu thường trú tại quận Thanh Xuân, hai anh chị đã kết hôn và sống chung với nhau được 12 năm, có hai con chung là con trai 10 tuổi và con gái 7 tuổi, do có nhiều mâu thuẫn trong cuộc sống, không còn tiếng nói chung hai anh chị quyết định ly hôn và thỏa thuận về việc phân chia tài sản chung của mình có được trong cuộc hôn nhân gồm:???? một thửa đất và tài sản gắn liền là một ngôi nhà 5 tầng tại quận Hà Đông đang hiện đang cho thuê,???? 01 căn chung cư tại quận thanh xuân hiện tại đang được gia đình sử dụng sinh hoạt hàng ngày. Với mong muốn để lại tòan bộ số tài sản chung này cho các con, tuy nhiên vào thời điểm hiện tại con anh chị còn quá nhỏ không thể chuyển toàn bộ tài sản này trực tiếp cho con. Theo thỏa thuận nuôi con thì sau khi ly hôn chị Hồng sẽ là trực tiếp chăm sóc, nuôi dưỡng hai con chính vì thế hai anh chị cùng thống nhất:
▶Toàn bộ số tài sản chung nêu trên sau khi ly hôn sẽ để lại cho các con và không tiến hành phân chia tài sản chung.
▶Toàn bộ tài hoa lợi, lợi tức phát sinh từ tài sản chung đó do chị Hồng sử dụng vào mục đích nuôi nấng, chăm sóc con cho đến khi các con trưởng thành đủ 18 tuổi.
▶Theo đó để thuận tiện trong quản lý số tài sản chung nêu trên anh Hoàng sẽ tiến hành các thủ tục chuyển toàn bộ quyền sử dụng tài sản chung này sang cho chị Hồng để chị Hồng được trực tiếp quản lý và chị Hồng cam kết chỉ thay mặt cho các con quản lý số tài sản nêu trên và không thực hiện bất kì hình thức chuyển dịch quyền sở hữu, sử dụng tài sản nào như chuyển nhượng, tặng cho cho bất kỳ bên thứ ba nào khác.
▶Khi các con đủ 18 tuổi chị Hồng có trách nhiệm chuyển toàn bộ tài sản chung được nêu trên sang cho các con.
✔✔✔Để đảm bảo cho việc thỏa thuận này có tính pháp lý anh Hoàng và chị Hồng đã đến văn phòng thừa phát lại quận Hà Đông yêu cầu Thừa phát Lại ghi nhận lại thỏa thuận nêu trên thông qua hoạt động lập Vi Bằng. Vi Bằng ghi nhận lại toàn bộ thỏa thuận mà anh chị đã cùng nhau thống nhất và có xác nhận của cả hai bên.
????????Vi Bằng sẽ là căn cứ về thỏa thuận phân chia tài sản trong quá trình tiến hành thủ tục ly hôn đồng thời là nguồn chứng cứ trước tòa nếu sau này có một trong hai bên sai phạm trong thỏa thuận và tranh chấp sảy ra. Vi bằng được giao cho người yêu cầu, lưu trữ ngay tại Văn phòng và đăng ký tại Sở tư pháp thành phố Hà Nội, giúp bạn bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của mình và các con.
????Mọi thắc mắc xin liên hệ Hotline: 0919256838 ️ ️ ️ ️ ️ ️ ️ ️ ️