Vi bằng ghi nhận việc bị nhắn tin đe dọa, xúc phạm trên mạng xã hội

Quan hệ hôn nhân và tình cảm, tình yêu là một thứ khó có thể phân định đúng sai khi đổ vỡ, chia tay… Mối quan hệ đó có thể chuyển hóa từ tình yêu sang hận thù thông qua sự đe dọa, hăm dọa khi quan hệ bên bờ vực đổ vỡ. Rất nhiều người (cả nam và nữ) khi rơi vào trường hợp trên đã tìm đến Văn phòng Thừa phát lại quận Hà Đông để được tư vấn, hỗ trợ.

????????‍♀️Chị S đã từng có khoảng thời gian chung sống với người yêu là anh T. Trong quá trình chung sống, hai người nhiều lần xảy ra xích mích, cãi vã do anh T thường xuyên chơi lô đề, cờ bạc, rượu chè khiến chị S nhiều lần trở thành nạn nhân của những trận đòn vô cớ. Do không thể chịu đựng được nên chị S quyết định chia tay và chấm dứt với anh T nhưng anh T không đồng ý và dùng lời lẽ để ép buộc chị S tiếp tục ở lại với anh ta. Không những thế, anh T còn nhiều lần liên tục nhắn tin đe dọa, xúc phạm danh dự, nhân phẩm chị S, dọa sẽ đăng nhiều hình ảnh, clip quay trộm phản cảm của hai người trong thời gian chung sống lên mạng xã hội … Vì Quá bức xúc, phẫn nộ chị S nộp đơn khởi kiện anh T tới Tòa án về hành vi trên. Tuy nhiên Tòa án yêu cầu chị S phải cung cấp chứng cứ để chứng minh việc anh T xúc phạm nhân phẩm, danh dự của mình.
✴✴Theo Khoản 3 Điều 36 Nghị định số 08/2020/NĐ-CP quy định: “Vi bằng là nguồn chứng cứ để Tòa án xem xét khi giải quyết vụ việc dân sự và hành chính theo quy định của pháp luật; là căn cứ để thực hiện giao dịch giữa các cơ quan, tổ chức, cá nhân theo quy định của pháp luật”.
????Vi bằng do Thừa phát lại lập trong trường hợp của chị S nêu trên sẽ ghi nhận, mô tả một cách chi tiết, cụ thể, khách quan những tin nhắn, bài viết, hình ảnh có chứa nội dung xúc phạm tới nhân phẩm, danh dự của chị S, từ đó chị S có thể sử dụng Vi bằng để cung cấp cho Tòa Án làm chứng cứ bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của mình.
????Văn phòng Thừa Phát Lại quận Hà Đông luôn cung ứng tới khách hàng dịch vụ lập vi bằng tốt nhất, với sự chuyên nghiệp và tận tâm!

Quý khách có nhu cầu tư vấn dịch vụ LẬP VI BẰNG, xin vui lòng liên hệ:

🔔 VĂN PHÒNG THỪA PHÁT LẠI QUẬN HÀ ĐÔNG

🏢 Đ𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉: 𝐀𝟐𝟔 𝐤𝐡𝐮 đ𝐚̂́𝐮 𝐠𝐢𝐚́ 𝐪𝐮𝐲𝐞̂̀𝐧 𝐬𝐮̛̉ 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 đ𝐚̂́𝐭 𝐕𝐚̣𝐧 𝐏𝐡𝐮́𝐜, 𝐩𝐡𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐕𝐚̣𝐧 𝐏𝐡𝐮́𝐜, 𝐪𝐮𝐚̣̂𝐧 𝐇𝐚̀ Đ𝐨̂𝐧𝐠, 𝐭𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐨̂́ 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢
📞𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞:  0919 256 838 – 091 339 2838
️ ️ ️ ️ ️